• Giao hàng

  Giao hàng

  Toàn quốc

  Trả hàng

  Trả hàng

  Trong vòng 7 ngày

  Thanh toán

  Thanh toán

  Khi nhận hàng

  TỦ LẠNH SANYO SR-Q285RB

  Thích Muốn
  0 Yêu thích
  0 Muốn mua

  TỦ LẠNH SANYO SR-Q285RB

  Hãng sản xuất :
  SANYO  
  Mã sản phẩm :
  YEYL4  
  Số lượng :
  6.800.000 VND
  -
  +
  Tủ lạnh có thết kế 2 cửa với ngăn đá nằm ở dưới

  Tủ lạnh Sanyo SR-Q285RB có thiết kế độc đáo với chất liệu vỏ ngoài màu bạc được sơn tĩnh điện sang trọng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh tủ khi tủ bị bám dơ. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo ngăn đá ở dưới ngăn lạnh trên giúp bạn dễ dàng thao tác cho và lấy thực phẩm ra khỏi ngăn mát mà không cần phải cúi gập người mệt khó khăn (ngăn lạnh thường được các hộ gia đình sử dụng nhiều hơn).

  \"NgănNgăn đông nằm ở phía dưới của tủ Tổng dung tích 284 lít

  Tủ lạnh có tổng dung tích 284 lít, đây là dung tích lớn đủ cho 5, 6 người sử dụng thoải mái. Cụ thể, ngăn lạnh (ngăn mát) có dung tích 162 lít và ngăn đông có dung tích 122 lít tiện lợi cho bạn sử dụng chứa đựng, bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.

  \"Dung                                                    Dung tích 284 lít đủ cho cả gia đình 4 người sử dụng Làm lạnh hiệu quả với công nghệ làm lạnh đa chiều

  Tủ lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều giúp làm lạnh toàn diện và cân bằng khí lạnh ở khắp mọi nơi trong tủ lạnh. Bạn sẽ còn phải lo lắng về tình trạng thực phẩm dễ hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ nữa, tất cả các loại thực phẩm bên trong tủ đều sẽ được làm lạnh một cách hiệu quả.

  Kháng khuẩn khử mùi Nano Fresh Ag+

  Tủ lạnh Sanyo được trang bị công nghệ diệt khuẩn, khử mùi Nano Fresh AG+, giữ trong sạch không khí trong tủ, tránh được hiện tượng thực phẩm lưu lại mùi khó chịu.

  \"Thực                                              Thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất với tính năng Nano Fresh Ag+ Khay kính chịu lực bền bỉ

  Khay chứa trong tủ được làm bằng kính chịu lực có độ bền cao, chịu được khối lượng lớn thực phẩm (lên đến 100 kg). Giờ đây, bạn có thể thoải mái chứa các thực phẩm nặng hay các hộp thực phẩm lớn mà không sợ kính sẽ bị nứt vỡ.

  \"Khay                               Khay kính chịu lực, chắc chắn, chứa được thực phẩm khối lượng lớn Chức năng cung cấp Vitamin Pro5+

  Tủ lạnh Sanyo được trang tính năng Vitamin Pro5+ giúp cân bằng độ ẩm (cho thực phẩm luôn tươi không bị úng, héo), cung cấp Vitamin C chống Ôxy hóa (tăng thêm Vitamin C cho rau quả), khử khí Etylen (khử khí Etylen khí làm úng rau xanh), kháng khuẩn (tiêu diệt vi khuẩn trong thực phẩm). Có thể đánh giá, với tính năng này thực phẩm sẽ luôn tươi ngon và bảo quản được lâu dài.

  Tủ lạnh Sanyo SR-Q285RB với giá thành phải chăng đi kèm với nhiều công nghệ hiện đại cũng như có dung tích lớn (284 lít) nên đây nên là một sự lựa chọn của những người đang tìm một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình hoặc có thể là quà tặng cho người thân.

  Sản phẩm liên quan

  SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

  Quảng cáo

  TOP
  So sánh (0) x